Cách nhận biết robot hút bụi ecovacs

Chắc hẳn nhiều người tìm kiếm thông tin về Robot hút bụi Ecovacs  sẽ vô cùng bối rối vì có quá nhiều loại trên thị trường và giá cũng khác nhau. Hôm nay Đức Phú Robotics sẽ chỉ bạn Cách nhận biết robot hút bụi ecovacs nhé.

Hiện tại trên thị trường tồn tại 3 phân loại hàng đó là Quốc tế, Nội địa và hàng B(hàng trưng bày). Chúng ta sẽ tìm hiểu sơ bộ từng phân loại nhé.

  • Phiên bản quốc tế:

– Gồm các model sau –  ECOVACS DEEBOT OZMO 950 , ECOVACS DEEBOT T8, ECOVACS DEEBOT T8 AIVI, ECOVACS DEEBOT T9, ECOVACS DEEBOT X1 OMNI, ECOVACS DEEBOT U2 PRO

Liên hệ ngay với Đức Phú để được tư vấn rõ nhất về các thế hệ robot hút bụi

Đặc điểm của những sản phẩm này là: Ngôn ngữ phù hợp với quốc gia sở tại ở mình là tiếng Việt, tự đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại, được bảo hành dài hạn chính hãng tại Việt Nam. Sản phảm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Và đặc biệt thực tế cho thấy bản quốc tế dùng ổn định không hay gặp lỗi vặt.

  • Phiên bản nội địa:

– Dòng T5: Ecovacs Deebot T5 Hero, Ecovacs Deebot T5 Max, Ecovacs Deebot T5 Power… Các model này về cơ bản cùng cấu hình, chỉ khác một vài chi tiết nhỏ trên bề mặt, chúng có tên khác nhau là do các sàn thương mại điện tử china đặt riêng để bán trên sàn của mình.

– Dòng T8: ECOVACS DEEBOT T8 AIVI, ECOVACS DEEBOT T8 POWER, ECOVACS DEEBOT T8 MAX. Trong đó T8 Max và T8 Power giống nhau về cấu hình chỉ khác tên do hai Sàn đặt tên để phân phối. T8 AIVI sử dụng công nghệ AIVI Pro tức là dùng camera AI để phát hiện và tránh vật cản còn T8 Power sử dụng công nghệ True Deetech 3D. Bằng kinh nghiệm đã bán hàng và chăm sóc khách hàng trong thời gian qua Đức Phú đã thống kê bản T8 power tránh chướng ngại vật tốt hơn T8 AIVI.

– Dòng T9: Ecovacs T9 AIVI, ECOVACS T9 Power – Tới T9 thì hai phiên bản có khác nhau đôi chút đó là T9 AIVI sử dụng công nghệ AIVI Pro 2.0( CAMERA AI) để phát hiện và tránh vật cản ngoài ra còn sở hữu chổi kép chống rối tóc, còn T9 power sử dụng công nghệ True detech 3D để phát hiện và tránh vật cản. ngoài ra các tính năng khác hai phiên bản giống nhau.

  • Hàng B( hàng trưng bày)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.