Cách cài đặt robot hút bụi Deebot trên điện thoại

Đối với người dùng lần đầu sử dụng các dòng robot thông minh đến từ Ecovacs sẽ gặp khó khăn trong cách cài đặt robot hút bụi Deebot trên điện thoại. Vậy, hãy để Đức Phú giúp quý khách tìm hiểu cách cài đặt cho mọi dòng, model Ecovacs Deebot chi tiết nhất qua bài viết sau đây.

1. Hướng dẫn 7 bước cách cài đặt robot hút bụi Deebot trên điện thoại.

Đầu tiên, quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã trên hộp hoặc giấy hướng dẫn kèm theo trong hộp. Mã QR này sẽ dẫn đến trực tiếp vị trí tải xuống app điều khiển. Trong trường hợp quý khách mua robot Ecovacs nhưng không tìm thấy mã quét, quý khách cần truy cập CH Play – Android, App Store – iOS. Nhập tên ứng dụng “Ecovacs Home” để tìm và chọn tải app về máy.

Sau khi tải về thành công, việc cách cài đặt robot hút bụi Deebot trên điện thoại bao gồm 7 bước chính như sau:

Bước 01: Mở app, mở nguồn robot.

Nếu robot Deebot là hàng nội địa, tài khoản sẽ được cung cấp miễn phí bởi bên bán robot. Quý khách không thể tạo tài khoản mới trên ứng dụng này được vì yêu cầu cần có số phone và mã xác nhận nội địa Trung Quốc.

 • Nếu robot Deebot là hàng quốc tế, cách đăng ký tài khoản sơ bộ: Chọn vùng → chọn ngôn ngữ → Tích xanh các yêu cầu của app.
 • Phần dưới thân của robot có nút gạt nguồn, quý khách cần gạt qua để kích hoạt nguồn điện cho robot. Sau đó bấm phím RESET trên thân để robot vào trạng thái “chờ” kết nối.

Bước 02: Đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Cách cách cài đặt robot hút bụi Deebot trên điện thoại – đăng ký tài khoản chi tiết: Chọn User và tạo tên đăng nhập/mail đăng nhập → Chọn password & tạo mật khẩu gồm cả chữ (ít nhất 1 chữ in hoa), số lẫn ký hiệu đặc biệt → Tích xanh vị ý yêu cầu của app Ecovacs Home → Chọn đăng ký là xong.

Bước 03: Xác nhận đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Với các dòng phiên bản Deebot cao cấp hơn hoặc đôi khi người dùng không thể đăng nhập app được sau khi đăng ký. Quý khách cần vào mail và xác nhận việc đăng ký từ mail hãng Ecovacs Home gửi cho quý khách.

Sau khi xác nhận xong, quý khách tiếp tục quay lại app, đăng nhập tài khoản vừa tạo.

Bước 04: Đăng nhập tài khoản vừa tạo.

 • Nhập email đăng ký & nhập mật khẩu.
 • Tiến vào giao diện quản lý, chuẩn bị cho bước kết nối tiếp theo.

Bước 05: Kết nối robot Deebot với wifi.

Kết nối robot Deebot
Kết nối robot Deebot

Trong phần giao diện mới tải về hoặc bạn bấm vào 3 dấu gạch ngang (phía trên app) để mở “Add a robot”. Kế tiếp thực hiện theo cách cài đặt robot hút bụi Deebot trên điện thoại:

 • Chọn dòng robot Deebot có hỗ trợ, chọn chọn đúng series để bảo đảm 100% tính năng và khả năng điều khiển được kích hoạt đầy đủ.
 • Đăng nhập mạng wifi nội bộ gia đình cho dòng robot vừa nhập. Chú ý, một số Deebot hiện nay chưa hỗ trợ mạng 5Ghz nên chỉ phù hợp với mạng 4Ghz trở xuống. Chọn bấm “tiếp tục” và tích vào mục đồng ý Deebot và bấm “tiếp tục” để hoàn thiện việc cài đặt mạng wifi cho robot.

Bước 06: Kích hoạt robot trên điện thoại qua dải wifi vừa tạo.

Cài đặt robot Deebot

Cài đặt robot Deebot
Cài đặt robot Deebot

Nhằm bảo đảm 100% kích hoạt thành công, quý khách nên làm theo hướng dẫn cách cài đặt robot hút bụi Deebot trên điện thoại sau đây của Đức Phú:

 • Bấm nút RESET trên thân robot (giữ khoảng 1 vài giây). Sau đó bấm lại nút này ngay khi nghe tiếng beep phát ra, tích vào mục “I’ve heard the bepp” → tiếp theo để cài đặt.
 • Vào cài đặt phần “wifi” → tìm đến tên thiết bị Ecovacs/Deebot có trong wifi → Bấm kết nối mạng bảo mật → nghe thông báo “Connected…” trên thân robot là thành công.
 • Tiếng tục quá trình đợi nếu chưa được nghe thông báo. Trên app sẽ hiển thị tiến trình kết nối cho quý khách tham khảo. Đến khi robot báo “dấu xanh Online” – có nghĩa là kích hoạt qua wifi đã hoàn thành.

Bước 07: Điều khiển robot Deebot qua App.

Điều khiển robot qua App
Điều khiển robot qua App

Kết nối thành công, quý khách bấm về giao diện ban đầu của robot → Chọn danh mục công việc theo hướng dẫn và tiến hành cho robot làm việc. Ban đầu, quý khách nên để robot quét tổng thể tầng/khu vực robot sẽ quét dọn. Sau đó hãy lập các vị trí tường ảo, vùng cấm quét dọn/lau dọn. Rồi lên lịch quét dọn cụ thể cho robot. 

Cũng có thể trong lần đầu dọn dẹp, diện tích nhà quá lớn hoặc robot cần học và ghi nhớ nhiều vị trí vật cản trong nhà: Thảm, kệ, chân bàn ghế/tủ/giường, chậu hoa, cột, các bậc thềm… Robot sẽ cần 2 lần sạc mới quét 100%. Bù lại, các dòng robot Deebot đều có khả năng ghi nhớ vị trí chưa dọn dẹp và 3 bản đồ map tầng dọn dẹp khác nhau, hỗ trợ tối đa cho mục đích dọn dẹp nhà cửa.

2. Tư vấn mua các dòng robot hút bụi Deebot chính hãng.

Mẫu robot Deebot chính hãng Đức Phú
Mẫu robot Deebot chính hãng Đức Phú

>>> Xem thêm: 99+ mẫu robot hút bụi Deebot tại đây.

Hiện tại, Đức Phú là một trong những công ty chuyên bán các mặt hàng robot Ecovacs Deebot chính hãng, có cả dòng nội địa và quốc tế. Mang đến cho khách hàng nhiều hơn sự mong đợi:

 • Đa dạng mẫu mã, màu sắc và dòng Deebot, từ mẫu thường đến mẫu Plus hay mẫu Pro đều đầy đủ.
 • Chính sách giá bán cạnh tranh, rẻ hơn thị trường 14-32%, giao hàng hỏa tốc nội thành Hà Nội (miễn phí) và cấp tốc 1-2 ngày các tỉnh khác trong cả nước (miễn phí).
 • Chính sách trả góp ưu đãi, lãi suất 0% và thủ tục đăng ký mua đơn giản, dễ dàng.
 • Nhiều phần quà hấp dẫn tặng kèm cho từng dòng robot Deebot.

Vậy nên, nếu quý khách đang cần tìm điểm bán robot Deebot chính hãng, bảo hành đầy đủ 12-24 tháng và mua giá ưu đãi. Quý khách hãy liên hệ ngay Đức Phú để được hỗ trợ tư vấn chọn mua cũng như hướng dẫn thêm cách cài đặt robot hút bụi Deebot trên điện thoại hoàn toàn “Miễn Phí” nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.